Đóng

Giải pháp kiểm tra date, code bằng thuật toán Matrox SureDotOCR ™

Hiện nay, thuật toán Matrox SureDotOCR ™  (được cấp bản quyền duy nhất của hãng Matrox) đang là giải pháp toàn diện nhất thế giới để kiểm tra date, code in dạng dot, chấm.

Mặc dù các mã vạch in trên sản phẩm đã được đọc dễ dàng qua các thiết bị máy quét, tuy nhiên việc xác định thông tin in trên sản phẩm như NSX, HSD, số lô,… trực tiếp qua mắt người vẫn rất quan trọng và chủ yếu. Các ký tự in dạng dot (dấu chấm) được tạo ra từ các máy in phun là hình thức phổ biến nhất được in trên các bao bì sản phẩm hiện nay. Trong quá trình sản xuất, nếu mọi thứ thuận lợi thì máy in phun sẽ in ra những ký tự đẹp, dễ đọc trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên rất nhiều khi thực tế dây chuyền sản xuất và bề mặt in dẫn đến sự khác biệt / sai lệch trong cách thông tin được in ra dẫn đến các thiết bị kiểm tra code, date tự động thông thường không thể đọc được.

Matrox SureDotOCR ™  là một công cụ phần mềm được thiết kế đặc biệt cho những thách thức độc nhất của việc đọc văn bản dạng chấm. Việc sử dụng phần mềm này khá đơn giản, chỉ cần chọn kích thước chấm, số ký tự trong một chuỗi văn bản và kích thước, chứ không cần  phải có vị trí của vùng văn bản.

Matrox SureDotOCR ™   được cung cấp một bộ các phông chữ được xác định trước nhưng cũng chấp nhận phông chữ tuỳ chỉnh để kết hợp chính xác hơn. Có khả năng đọc nhiều dòng văn bản, Matrox SureDotOCR ™   thậm chí có thể đọc từng dòng văn bản trong các phông chữ khác nhau.

Untitled2

Matrox SureDotOCR ™  nhận dạng dâu chấm câu và dấu cách, đồng thời hỗ trợ các ràng buộc được xác định, tổng thể và đặc trưng của ký tự, để đánh giá cao hơn nữa tỷ lệ nhận dạng.

Matrox SureDotOCR ™   đọc chuỗi ở bất kỳ góc độ nào, với những sự tương phản khác nhau, và trên nền không đồng đều, không bị ảnh hưởng bởi nền sáng tối khác nhau. Nó giải thích các ký tự méo mó và xử lý một số biến thể đối với tỷ lệ ký tự.

Untitled1